Giới thiệu

Lời đầu tiên: Thiên Lộc express xin gửi tới lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã đồng hành cùng Thiên Lộc express.

Thiên lộc express là một dịch vụ Chuyển phát nhanh của Công ty TNHH TM Chuyển phát nhanh Thiên Lộc đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân yêu mên, tin cậy và hợp tác lâu dài.Trong quá trình xây dựng và phát triển, Thiên Lộc Express là hiện thân cho tinh thần trách nhiệm và trung thực, dịch vụ chu đáo Nhanh chóng - Chính xác - Kịp thời.

Đến vớ dịch vụ của Thiên Lộc Express, quý khách sẽ thấy sự trẻ trung, nhiệt tình, vui vẻ nhưng cũng sẽ thấy sự nghiêm túc, trách nhiệm và còn nhiều tố chất đã được công ty xây dựng. Cách tìm hiểu tốt nhất là hãy để chúng tôi hợp tác và phục vụ.

Cảm ơn các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Thiên Lộc Express. Hi vọng chúng ta luôn thực hiện quá trình giao nhận cùng với những nụ cười!

Chúng tôi với tiêu chí "Kết Nối Mọi Khoảng Cách" chú trọng đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Và chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp dịch vụ chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đến với chúng các bạn sẽ thấy niềm tin đích thực.

Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng sản phẩm chưa đủ làm nên giá trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng được chúng tôi chú trọng quan tâm. nhằm mong muốn mang lại sự thoải mái và hỗ trợ khách hàng một cách tích cực nhất, Thiên Lộc Express không ngừng cải tiến và nâng cao dịch vụ. Bởi chúng tôi luôn tin tưởng rằng:

Khách Hàng Là Ông Chủ Duy Nhất Của Toàn Công Ty

CÁC DỊCH VỤ CƠ BẢN

 1. Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh: Là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door( nhận tận nơi- giao tận nơi), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước.

24-7 Express luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Do tối ưu hoá được  thời gian vận chuyển và kết nối, 24-7 đảm bảo thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất  Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, bằng e-mail khi Quý khách có yêu cầu

2. Dịch vụ vận tải chậm

Dịch vụ vận tải chậm: Là dịch vụ vận chuyển hàng có trọng lượng lớn, có thời gian vận chuyển dài hơn dịch vụ chuyển phát nhanh (từ 2 đến 7 ngày làm việc), nhưng với chi phí rất hợp lý.

Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn với yêu cầu về thời gian không quá gấp tới các tỉnh/ thành phố trung tâm.

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế International Express

Dịch vụ International Express: Mang tới cho Quý khách giải pháp vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đến bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới, với thời gian được xác định trước. Không giới hạn về trọng lượng và kích thước, dịch vụ này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc biệt của Quý khách như: bảo hiểm hàng gửi, bảo đảm phát vào thời gian xác định trong ngày tại các thành phố chính trên thế giới…Với dịch vụ này, người gửi sẽ tự động nhận được thông báo kết quả phát vận đơn khi đăng ký.

 4. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế International Economy

 Dịch vụ International Economy: Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Quý khách thì dịch vụ International Economy là giải pháp lý tưởng mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Dịch vụ này đặc biệt thích hợp cho việc gửi những chứng từ hay hàng hoá không quá khẩn trước khi kết thúc ngày làm việc theo giờ địa phương.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu