Thư ngỏ

  • Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Thiên Lộc EXPRESS- Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt

 Thiên Lộc EXPRESS ra đời năm 2006 hoạt động chính trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Trong suốt 7 năm qua chúng tôi luôn tục đạt được những thành tích đáng kể thể hiện qua kết quả kinh doanh hàng năm đầy ấn tượng. Đến nay Thiên Lộc đã xây dựng mạng lưới bưu cục, chi nhánh trên khắp cả nước, bên canh đó chúng tôi không ngừng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như dịch vụ phát hỏa tốc, hẹn giờ, phát ngày lễ, ngày nghỉ, vận tải đường bộ, hàng không hàng hóa có khối lượng lớn, quá khổ, quá tải, dịch vụ ủy thác XNK…nhằm tối đa lợi ích của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, địa bàn phục vụ trên cả nước. Đặc biệt, với mạng lưới rộng khắp 64/64 tuyến gồm các thành phố, thị xã, thị trấn lớn, là nơi tập trung giao lưu kinh tế - văn hóa – chính trị, tài liệu, hàng hóa của quý khách được định vị suốt hành trình vận chuyển cho đến khi phát tận tay người nhận.Vì vậy, Thiên Lộc tự hào là công ty được khách hàng đánh giá là Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế.

Chúng tôi với tiêu chí "Kết Nối Mọi Khoảng Cách"  Thiên Lộc đang không ngừng cố gắng đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty

Thiên Lộc cam kết: Luôn cam kết chỉ tiêu Nhận - Phát, Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và ưu đãi lớn nhất.

 

Xin Trân Trọng cảm ơn và chúng tôi vui mừng được hợp tác với Quý khách hàng!

 

                                                                                                  Giám Đốc.

 

                                                                                                Nguyễn Văn Thỉnh

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu